Thursday, December 26, 2013

"Dị nhân" Oppo N1 sẽ đi bán Pepsi?

Oppo rất biết đánh bóng tên tuổi cho chiếc phablet độc đáo của mình là Oppo N1khi mới đây hãng điện thoại Trung Quốc này đã tung ra một phiên bản Oppo N1 đại diện cho thương hiệu nước giải khát nổi tiếng Pepsi.

Oppo N1 Pepsi Edition
Oppo N1 Pepsi Edition
Hình ảnh Oppo N1 phiên bản Pepsi Edition đã được Oppo đăng tải và hiển thị trực tuyến trên trang web của hãng. Hình ảnh này cho thấy Oppo N1 đã có một màn thay da đổi thịt với phong cách màu sắc xanh đỏ tương tự như thương hiệu nước giải khát nổi tiếng.
Thiết kế sặc sỡ
Thiết kế sặc sỡ
Theo Oppo, phiên bản Oppo N1 Pepsi Edition này sẽ chỉ được sản xuất có giới hạn và nó sẽ có tất cả các tính năng tương tự như phiên bản chuẩn với màn hình 5,9-inch hiển thị full HD 1080p, 2GB RAM, bộ xử lý Snapdragon 600 và máy ảnh 13 MP.
Vỏ hộp màu mè
Vỏ hộp màu mè
Không chỉ có thiết kế theo phong cách của Pepsi, nó cũng sẽ có giao diện Pepsi đặc biệt trên hệ điều hành và vỏ hộp cũng mang biểu tượng của hãng nước giải khát này.
Giao diện ngọt ngào
Giao diện ngọt ngào
Tuy nhiên chiếc điện thoại này sẽ không được bán ra mà nó sẽ được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của Pepsi và Oppo ở Trung Quốc, nó cũng có thể sẽ xuất hiện tại một số nước châu Á ưa chuộng hàng Oppo khác như Việt Nam, Indonesia.