Tuesday, September 2, 2014

Lựa chọn chiếc xe đón dâu tầm trung

Camry-Toyota cho lễ cưới

Với kinh tế có giới hạn, mỗi đôi uyên ương đều có những băn khoăn lựa chọn nhất định cho việc thuê xe cưới. Như vậy, bạn có thể lưu tâm tới thương hiệu Toyota, và dòng xe Camry (có nghĩa là “chiếc xe của tôi”). 

1 – Hình dáng – thiết kế xe tiêu chuẩn
Nhắm vào thị phần những đối tượng khách hàng hạng trung. Chính vì vậy Camry sở hữu một hình dáng, thiết kế không thua kém bất cứ chiếc xe hạng sang nào. Với chiều dài cơ sở ngang tầm với những chiếc xe cao cấp. Với thiết kế mạnh mẽ khỏe khoắn những vẫn sang trọng.
2 – Nội thất sang trọng – Khoang ngồi sau rộng rãi và tiện nghi
Không chỉ có kiểu dáng bên ngoài sang trọng mà nội thất của xe Camry cũng rất tinh tế. Khoang ngồi sau rất rộng rãi. Việc này có ý nghĩa không nhỏ khi các cô dâu phải mặc chiếc váy cưới khá to và với những đám cưới phải đi đón dâu tới hàng trăm km.  Nếu phải đi đón dâu xa hàng trăm km mà bạn phải ngồi chật chội với một chiếc xe đắt tiền hay bạn sẽ lựa chọn một chiếc xe hạng Trung nhưng đổi lại bạn có được một sự thoải mái khi vượt qua hàng trăm km?
Camry-2013
3 – Giá thuê xe cưới tốt nhất
Trong khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe cưới hạng sang. Thì với xe cưới Camry chỉ với khoảng giá từ 1,4 triệu Bạn đã có một chiếc xe cưới đạt được tất cả các tiêu chí .  Đặc biệt với những bạn trẻ phải lo quá nhiều các khoản cho đám cưới của mình. Thì việc sử dụng xe cưới camry giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiếm một khoản tiền trong chi phí cho đám cưới.
 4 – Hội tụ đầy đủ các yếu tố để là một chiếc xe cưới hạng trung
Không ai có thể nói chiếc xe Camry là một chiếc xe rẻ tiền. Chính vì vậy việc thuê một chiếc xe cưới Camry cho ngày cưới của mình Bạn đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một chiếc xe cưới. Xe đời mới, Model mới nhất. Màu đen cơ bản, hình dáng sang trọng, nội thất tinh tế, tiện nghe, khoang ngồi sau cho cô dâu chú rể rộng rãi và đặc biết là giá thuê xe cưới Camry rất hợp lý. Bất cứ ái cũng có thể thuê được.